Yellow discharge during pregnancy

Hi mga mamsh, ask ko lang po sana worried po kasi ako my lumalabas po sakin na pale yellow discharge everyday and nabasa ko sa google na nag leleak ang amniotic fluid, i already said my concern to my ob but sabi nya ok lng nmn daw basta hindi madami ung yellow and not smelly. Normal lang ba to sino po nakaranas sainyo? Im 26weeks pregnant. Thank you po See pics. #pleasehelp #advicepls #respectpost

Yellow discharge during pregnancy
14 Các câu trả lời

Oligohydramnios or leaking of amniotic fluid isn’t normal for 1st and 2nd trimester momshies. Para syang salt crystals kapag nag dry na sa panty. Leaking amniotic fluid is unlikely to stop, it feels like steady trickle or gush. To check if there’s a leakage of amniotic fluid, try to empty your bladder then put a sanitary napkin. wait for 30 mins-1 hour. If the fluid is yellow in color, it is likely urine.

same here. ganayan din saken nag mamantsang yellow pero white naman discharge ko. nag seach ako sa google normal lang naman pag ganyan. kasi sa ph balance daw yan or acidic.

same po im 23weeks minsan din may ganyan ako bigla nalabas kaya kapg ganun check ko agad baka blood na but thankfully di naman normal lang nman daw tlga lagi may discharge

lahat naman ng pregnant woman may discharge don't worry ang ipag alala Lang pag may odor ang discharge mo and then strong yellow na ang kulay nya or green

3y trước

Yun nga kaya worried din ako pero sabi nung ob ok lng daw, eh minsan hindi ko maintindahn ung amoy kung mapanghe lng ba sya or maasim ganern. 😂

maniwala ka nalang sa ob mo since sila mas nakaka alam. basta lahat lang ng worries mo sabihin mo sa kanila.

ako everyday my discharge white say if Ndi nkpgplit nanunutong ngging yellow😂😂😂sa araw araw gnyn ako

ganyan din naman sakin minsan sa tini take mong vitamins yan. 27weeks pregnant me

Can be sign of fungal infection. Pacheck up ka sa ob para mapa laboratory mo.

same din po. kahit 6 weeks preggy pa. pakiramdam ko basa palagi

hahaha minsan my odor e tapos nawawala naman na agad