not qualified for matben

Hello mga mamsh ask ko lang po kung may sane case ng kagaya sa akin na hindi na qualified for matben.November 11 ako nanganak at nung nag file ako ng mat1 nung july 29 they suggest na bayaran ko ang january to june ko para ma avail ko ang maternity benifits.After ko manganak nag pasa ako ng requirements for mat2 at sabi sa akin hindi daw ako qualified kc na late payment ako.

1 Trả lời

Madami ako narinig ganyan sis dahil sa late payment. Naghigpit sila bago lang. Kelan mo nalaman denied ka? Nung pagpasa mo ba ng mat2 sinabihan ka na agad?