Walang Gatas?

Hi mga mamsh ask ko lang po kung paano magkakagatas ulit? 2months old na po kase anak ko gusto ko po sya pasusuin saakin kase yung milk formula na iniinom nya is nilulungad nya lang after nya dumighay. Kahit anong gawin kong inom ng sabaw na may malunggay tsaka mainit na gatas tsaka hot compress sa breast ko wala pa din. Pero nung pagkapanganak ko sa kanya may konti akong gatas kaso bigla ding nawala after 2days. Tsaka naiirita na din po kase sya sa nipples ko every time itatry ko ipasupsop kaso nga po di nya masipsip ng maayos kaya nagwawala lang sya ng nagwawala

1 Trả lời

Bkit momsh inverted nipples ka ba. ? Kung gnyan need mo yan ipump. Pero kung di nmn unli latch lng ky baby momsh lalabas din yang milk mo..