Vaccine

Hi mga mamsh! Ask ko lang po kung okay lang late na ng bakuna si baby? Due to our current situation po kasi di ko po talaga sya inilalabas. Natatakot ako. First time mom here. Sabi nga nila, better be safe than sorry. Wala po bang kaso kahit late na sya mabakunahan? Btw, 10 months na po pala bibi ko.

1 Trả lời

According sa isang pedia dr ma okay lang po. nahahabol naman daw po ang vaccines nila especially pag malayo or walang nagiikot na health workers.