Vitamins

Hello mga mamsh. Ask ko lang po kung anong mga vitamins ang reseta sa inyo ng mga ob nyo 1st trimester.

1 Trả lời

Hello. Folic acid, multivitamins and calcium po until 5months. then palitan ung folic ng ferrous sulphate.

5y trước

Thank you mamsh. Naubusan na kasi ako ng vitamins pang 30 days lang kasi binili ko, since may covid nga wala po akong mapuntahang clinic hindi ko alam kung anong vitamins yung tutuloy ko pa na itake. God bless po.