worried

Hi mga mamsh ask ko lang po, kasi im on my 38week 2day pero d padin buka ang cervic ko lakad na ako ng lakad tas madalas nag cacrumps pa ako pag subrang lakad, what shall i do pa help po salamat

2 Các câu trả lời

Wag lng po worry ako nga full term talaga bago lumabas c bby (40 weeks &5days). And also wag masyado mgpapagod pg nka feel n ng leg cramps need mo ng magrest. Meron din excercise para sa mga n nag leleg cramps.

Sabi nila kumain at uminom ng pineapple. Try mo search dito. Huli ko na nalaman na pwede pala yun para mapabilis.