Possible pregnancy?

Hello mga mamsh, ask ko lang po kasi 5 months na si lo (cs po ako) now EBF po ako nag do kami ni mr nung 3months si lo di parin kasi ako dinadatnan since nanganak ako, worried ako na baka preggy ako wala po kasi ako contraceptive. By the way tinanggalan rin ako ng dermoid cyst nung nanganak ako. Then nag pregnancy test po ako nung last month 2x negative tapos kanina rin negative parin. Medyo sumasakit kasi puson ko, possible ba na preggy ako kahit withdrawal si mr, and di pa ako dinadatnan? Thank you po.

1 Trả lời

normal po ata na matagal magkaroon lalo na po pah EBF .. ako 7 months na baby ko bago nagkaroon after manganak ..