3 cm at 37 weeks

Mga mamsh ask ko lang po kanina i.e ko sabi ng ob malambot na cervix ko 3 cm na, anytime of the day ba manganganak na o aabutin pa na ilang araw wala pa po ko nararamdaman hilab, binigyan lang ako evening primrose ipapasok sa pwerta 2 capsule 3 x day . Salamat po sa sasagot FTM

1 Trả lời

Depende mommy . May ibang mommies na umaabot pa ng 1 week . May iba ilang araw pa . May iba kinagabihn na . Si baby lang talaga makakapag decide if want na nya lumabas

4y trước

Thank you mamsh