Nagtatae Po Ba Baby Ko?

Hi mga mamsh, ask ko lang po if pag ganito yung poops meaning nagtatae? Dalawang poops na po siya, normally isa lang po sa isang araw minsan every other day po sya mag poops. What to do po kaya? Mondah ko pa po kasi siya pwede I pachek up

Nagtatae Po Ba Baby Ko?
2 Các câu trả lời

para sakin okay lang po yan... ganyan din po baby ko 3x pa nga po napoops.

Bottle feeding ba si baby? If yes, normal lang yan.

5y trước

Opo mamsh.. Ngayon lang kasi siya nagkaganito kaya ng worry ako, ngayon kasi umiinom siya ng allerkid at Ambroxol mixed ko sa milk niya kasi hirap po sya uminom ng gamot lage nasasamid..