Itchy Nipples

Hi mga mamsh, ask ko lang po if normal ba na sobrang kati ng nipples and yung palibot neto? Feeling ko po nasugat na sya, kasi may mga balat balat po na natatanggal eh. Yung parang after ng sugat ganun. Ano po kaya magandang ilagay dto? 25weeks preggy napo. TIA ?

1 Trả lời

Normal po yan momsh. Linisin nyo lang po clean towel and water. Pwede nyo din po lagyan moisturizer.

5y trước

Kahit anong moiaturizer po ba? Or meron kayo marerecommend na cream?