Gender

Mga mamsh ask ko lang po if makikita na po yung gender ng baby namin? turning 24 weeks na po next week

40 Các câu trả lời

Yes mommy kita na yan as long as tama yung position niya. I found out my baby’s gender when I was 18 weeks. 😇

Pwede na yan sis. Ako 21 weeks nagpa ultrasound. Depende din kc sa baby kung magpapakita agad ng gender nya.

Yes po makikita n un iba n kasi technology un akin nga 22weeks nalaman n nmin n bb boy

Oo sis paultrasound ka na.. 😊 excited na din ako pero isang buwan pa hehe

Yes po, 20weeks ako nung nalaman namin gender ni baby ko 💕

yes po.bsta depende sa pwesto ni baby kung kita na gender nya

yes po malalaman na, pero depende sa posisyon ni baby 😁

Yes po basta ok position ni baby momsh..

Yes po, mas makikita na sya if 24weeks.

30 weeks para sure na sure na😊😊