puson

mga mamsh ask ko lang po if bkit po sumasakit un puson ko or feeling ko po magkakaron po ako ng mens 36weeks preg.po ako .. sign na po b un na malapit na po ko manganak? salamat po sa ssagot po ..

8 Các câu trả lời

Pagmalapit ka ng manganak ang sakit sa pos on ay kasabay ang sakit sa likod ng hips.do a bed rest lng mommy

Same here mommy, masakit puson. Any time pwede raw ako manganak. Mag 38 weeks na ako.

5y trước

gudluck mamsh 😊

Sign n ngllabour kana ung para kng mtatae ng mtigas n msakit s balakang ,.

Maybe a sign pero mas maganda na agad magpakonsulta sa ob

Sign na malapit ka na mag labor

Preparing na sya momsh

see your O.B momshie..

Yes po sign na yan mommy.

5y trước

salamat po mamsh sa sagot