Gaining fats

Mga mamsh ask ko lang po ano po kaya dapat gawin para tumaba si baby ko.. Ilang beses nako nag palit ng vitamins pero wala pa rin.. Nag palit na din po ako ng milk pero wala pa din effect sa katawan nya.. Mukha lang nya ang nataba😅😅 Any suggestions po para magkaron ng taba ang lo ko🥰#1stimemom #advicepls

Gaining fats
1 Trả lời

Hindi naman po need na mataba si baby lara masabi na healthy sya. As long as hindi po nagkakasakit and active sya, ok na po yun. Iba iba po kasi, talaga built ng katawan ng baby