Skin disease

Hi mga mamsh, ask ko lang po ano kaya magandang cream para sa ganitong skin disease? First time ko magkaroon ng ganto and lalo sya lumalaki at kumakati...

Skin disease
13 Các câu trả lời

nagkaroon din po ako nian nung 2months palang tong pinagbubuntis ko, sinasabunan ko ng sulfur umaga gabe, sa part lang na merun nian , natangal nadin naman 😊

Buni yan sa butika meron nabibili bunel ang name . Maganda yun susunugin nya yan

nung preggy ako, ang gamit ko nung nagkaganyan ako is canesten as per my derma.

Canesten po or Katialis... Sa drugStore meron mo Yan bili ka po...

Pachrck napo agad sa derma baka makahawa pa yan..

try nyo mommy ung BL cream po maganda po cya

Pacheck po muna kayo sa derma

Better have it check po.

Ring worm po yan

ringworm po yn.