galit na galit

mga mamsh ask ko lang po 20weeks and 2days na po akong preggy .. normal pa din po ba na galit na galit padin ako kay mister kht wla sya ginagawa skn . tpus ung bigla bgla ko nlng syang mumurahin kasi naiinis ako sknya.. minsan gusto ko sya kausapin tpus minsan ayuko . tlgang inaaway ko sya.. Normal po ba o sumusubra na tlga ugali ko ? naaawa na kasi ako sknya. magsosory ako tpus uulitin ko ulit . help po pls

5 Các câu trả lời

Normal lang po yan. Haha ako naman si Partner yung laging naiirita sakin haha mas moody pa sya KAYSA sakin ngayon. Haha