Nickname lang naman

Hi mga mamsh. Ask ko lang, panget ba ang nickname na "LILO"? mahilig kasi ako sa stitch since babae nman si baby sinunod ko lang ang lilo. Sabi kasi ng hubby ko, pangit daw eh 😔🥺

6 Các câu trả lời

Ang anak po ni Andi Eigenman LILO ang nickname. Ok naman po. Nasa inyo naman po yan. Kung meaningful sa inyo un maganda po un 😊

Ok nmn lilo ah cute nmn. Ayaw nya ng lilo gusto nya ata lilia or layla parang ML ganern hehehe 😁

4y trước

mukhang gnon nga 😂

cute. nman.. subjective nmn yun. ska Yun gusto niyo paki mila db

Di nya bet kaya nasabi nya na pangit. 😁

di nya bit kaya ayaw nya. ahhaha

cute naman yung Lilo