Pedialyte Mild30

Mga mamsh ask ko lang paano ba pinaiinom to sa 1month old baby, di ko kasi naitanong sa pedia pero nireseta sakanya to. tas nababasa ko 24hrs lang validity. eh ang laki nung pedialyte masasayang lang, isang beses lang ba kay baby? or may minutes tas painumin ulit? di po ba makakasama kay baby yung ganun? pahelp naman po #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

ask mo po sa pedia ni baby mommy baka may number na nakasulat sa reseta niya check mo po para mas sure ka .