Breech or Cephalic?

Hi mga mamsh ask ko lang nung 20weeks kasi ako nagpa ultrasound breech si Baby. Tapos ngayon 23weeks and 1 day na kme mas madalas ko mramdaman ung sunod sunod na pitik nya or sinok raw sa bandang puson ko minsan naman pakiramdam ko mabigat or matigas bangdang puson ko. Nakaikot na kaya si Baby? Or breech pa din sya? Sno po same ng nrrmdaman ko? Tnx.

1 Trả lời

6 to 7mos breech baby ko nung nag pa ultrasound ako nung 8mos okay na di na sya breech sabi saakin ng ob ko normal lang daw na breech pa si baby 5 to 7mos kasi iikot pa naman daw and lagi ko din nararamdaman yung pitik pitik binilang ko non umabot pa nga ng 50 pag binibilang ko normal naman daw yun sabi sakin

3y trước

same dn sakin sis breech si baby lage napitik sa bandang puson ko minsan parang may sipa nia sa lowered part ng puson ko hope na sana after 2 months naka cephalic na xia