Crossed eyed

Mga mamsh. Ask ko lang, normal ba sa 2 1/2 month old baby ang madalas na pagkaka crossed eye? Usually kapag tinitignan niya ung kamay niya siya nagkakaganun. About 2 to 3 seconds lang nmn tpos back to normal naman nadin. Pero kpag napapansin kong medyo matagal, tinatap ko ung ilong niya para mawala pagka duling niya. Ung mga baby niyo po ba same din?

1 Trả lời

Alam ko normal un sa newborn, not sure lang kelan sya dapat nawawala