Emotional

mga mamsh ask ko Lang masama po ba sa buntis iyak ng iyak?? Di nman po ako ganito dati pero ngaun sobrang emotional at sensitive ko...Konting ano Lang iyak agad ako.. Di ko nman mapigilan...

2 Các câu trả lời

Medyu makakasama po yan ksi gnyan din po ako konti iyak pero mas mainam mommy uminom ka ng mdaming tubig wag mo kimkimin sama ng loob mo ksi un emotion mo dw un din mararamdaman ni baby

Same here sis. Sabi ni OB dahil sa hormones daw and changes natin sa katawan, it’s normal.