ULTRASOUND

MGA MAMSH ASK KO LANG MAKIKITA NA KAYA GENDER NI BABY SA 26 WEEKS? NAEEXCITE KASE AMA #1stimemom #pregnancy

15 Các câu trả lời

same tau mi.sa 26weeks pa gusto ni ob gyne ko iultrsound c bbm para sa gender nya saka kasama na kc ung CAS kaya nerecomend n ob sa 26weeks nya kmi i ultra.kaya s july 30 pa.kami valik s knya. excited n excited n kmi lahat🤣🤣😘ganto pala ang pakiramdam ng buntis masaya na nkakainip.bawat araw bilang ako ng bilang🤣😍napakasarap mabuhay napqkasarap mabuntis🙂😘

2y trước

magkaiba po ang nakikita lang ng ob sa CAS🙂😘actually d rin nMan ako cnabihan n ob ng CAS nag volunteer ako na ipa cas para alam ko kung may kakaiba sa development n bbm.kaya ok narin kay ob ko po I CAS. lagi lang cguro ako advance hehe

mi, saken naka 3 ultrasound pa ko bago maconfirm ung gender ni baby 😂 pero 22 weeks na ko ngayon. yung una, 20wks, di pa masure kasi maliit daw si baby, pinabalik ako. 21 wks, di pa maconfirm pero wala daw lawit. naconfirm lang nung 22wks na ko haha goodluck mi

pwede naman na po pero depende po yun sa position ni baby sa loob ng tummy if makikita na sya sa ultrasound tsaka para sure na sure yung gender ni baby mas okay if mga bandang 5 to 6 months makikita yung gender niya.

2y trước

turning 7months na po ang 26weeks or pasok na sya sa 3rd trimester at 7months kaya kitang kita na ang gender nun😅

Opo, pero depende p din po s posisyon ni baby, kausapin nyo po si baby, para makita nyo gender nya and samahan nyo n din po ng prayers 🙏❤️

yes momshie sakin nga nung 18weeks nakita ko na sakin agad hehe☺️👶

Pwede po kayang magkamali ng gender kapag 26 weeks na? salamat sa sasagot

yes po, akin 20weeks nakita na si patutoy.. wish granted kc naka boy na ako.

2y trước

@mami cutamora cari, sa left po

yes sis sakinn25weeeks and 5days kahapon lang nalaman narin namin

pwede na po yon depende lang po sa posisyon ng baby nyo po

yes po. i saw my baby's gender at 20 weeks. 😊