Cold Water

Mga mamsh ask ko lang makakasama ba kay baby ang palagi ko paginom ng malamig na tubig possible ba sipunin sya sa loob ng tummy ko or pag labas nya? Nag aalala kasi ako.

7 Các câu trả lời

not true yung iinumin mong tubig mommy marami pang dadaanan yan and ang tyan natin naturally mainit bago pa makapunta kay baby yan maligamgam na 😄

Myth po. Pwede po ang cold water or beverage, just make sure na hindi sya super duper lamig.

Wala naman po ata scientific reason.. basta drink vitamins lang po at proper diet.

No po. Mahilg din po ko sa cold water nung buntis ok nman si baby😊

hindi po nkakasama .. walang effect kung malamig ang inumin mo.

Hindi po totoo bawal ang malamig na tubig sa buntis.

Hindi totoo.