menstruation

Mga mamsh .. ask ko lang kung yung pag do nyo ba ni mister/partner b4 sa date na datnan ka .. may nalabas din bang dugo pero konti lang ? Ngayon lang kase nangyare to ..

6 Các câu trả lời

Actually ganyan nangyari sakin bago ako mag buntis.,malapit na ako reglahin nun kaya ngpa gamit ako ky hubby, to ease menstrual cramps.,sumasakit sakit na kasi puson ko nun kya kala ko mgkakaron na ako,.kadalasan after namin mag do knabukasan or sa susunod na araw rereglahin na ako.,pro d na ko dinatnan, dumugo lng ng konti after namin mag do pro d na nag tuloy2..preggy na pala ako nun.,30weeks na kami ngaun😉 Pag d ka pa rin dinatnan in two days or a week try mo na mag pt sis

try PT po after 1 or 2 weeks

Baka naman kasi dumating na.

5y trước

Mens ko po ba ? Dapat po kase meron nko ngaun .. kaso wala pa din ..

😭😭

Up