38 week's and 4 days

Hi mga mamsh ask ko lang kung totoo pobang nakakapag open yung pinya ng cervix? Sarado pa kase cervix ko pero nag te take naman ako ng primrose oil tas nilalagay kopa sa pwerta ko pero sarado pa daw cervix ko, tas naglalakad naman ako sa hapon, ang nararamdaman kolang ngayon is medyo masakit yung puson ko tas ihi ng ihi at may lumalabas saking parang sipon na malapot. Malapit na po ba ako manganak?

1 Trả lời

Same Tayo sis,I'm 38weeks and 4days last week close pa cervix ko tas niresitahan ako Ng evening primrose 3xaday tas lagi din ako naglakad2 may discharge din sakin at sumasakit prang mild contractions at nawala nman.

5y trước

Thanks sis,pray lng po tayo for our safe delivery.