Uneven breast

Hi mga mamsh, ask ko lang kung papantay pa po ba ito o paano po pumantay yung size ng breast ko? di po kasi madede ni lo kasi medyo lubog utong ko. pinump ko siya pero di pa rin napantay eh. any advice or meron ba same case dito? #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Sa akin masmalaki nang konti yung left kasi maspreferred ni baby yung side na yun. Will breastfeed si baby #2 sana yung kabila naman ang gusto nya, baka pumantay 😆