Position Sa Pagbangon Sa UMAGA

Mga Mamsh ask ko lang kung paano kayo bumangon sa umaga, ano ba mas better yung bumangon ng nakatigilid or nakatihaya.

72 Các câu trả lời

Ako po, kapag nagising ako na nakaharap sa right side, babaling muna ko sa kaliwa then dahan-dahan babangon para pumosisyon sa pagkakaupo. Tapos antay muna ko ng mga 3 minutes bago tumayo para 'di ako mapwersa. Dati kasi pag tumatayo ako agad, sobrang sakit sa may pempem. Parang nabibigla. Kaya umuupo muna ako. Ganun technique ko. 😅

Patagilid para maka push pa yung kamay mo pag babangon ka.. It is advisable din by physical therapists to avoid back ache and scoliosis..

kahit po sa d mga buntis ay advisable po na bumangon ng nakatagilid para d daw po napepwersa ang ating buto sa likod...

Patagilid mamsh. Mas madali bumangon pag ganun, yun din advice sakin ng ob ko noon lalo na pag malaki na tyan mo😊

5y trước

Sge thanks💕Sa opinion mamsh 😘❤️

Isa sa mahirap sa buntis ang pag bang0n, 😂😂pa side lang mame ang pagbng0n at dahan dahan lang.😊

Pag akomlang magisa patagilid.. Pag nagpapabuhat ako kay hubby patayo

tagilid po lalo na malaki na tyan. hirap po kasi pag tihaya😀

Patagilid mami, wag patihaya. Pag d kaya patulong kay partner.

Tagilid,cnubukan q nun tihaya pro masakit sa tyan na mabbnat.

Nakatakilid po para yung force mas madali mo pong ma control