Ultrasound result

Mga mamsh ask ko lang kung ok ba ung result ng utz ko? Slamat po sa mkakasagot

Ultrasound result
8 Các câu trả lời

Hi mamsh, dapat po inask mo sa OB. Pero based jan okay naman po ang size ni baby based sa age of gestation. Breech position po ibig sbihin hindi ung ulo nya nasa pwerta mo mommy, pero iikot pa naman sya. Pag sleep ka, side ka po pumwesto. God bless 😊

4y trước

sbgay sis slamat ha malaking tulong mga advices nyo😊

Sis try mo po pakinggan every night si baby ng music at kausapin siya kahit mga 5-10mins. Yung akin kasi nung first 4 mos ko naka breech rin siya pero ngayong 6 mos na ko nakanpwesto na. Consistent mo lang pagpapakinig ng music sa kanya. 😊🤗

4y trước

slmat mamsh cge try ko mga advice nyo😊

Suhi din baby ko nung nagpa cas po ako 25 weeks tas nagpaultrasound ulit ako nitong 35 weeks cephalic na wala naman akong ginawa kusa naman siguro iikot yan.

4y trước

ah tlga mamsh sna nga po... sbgay maaga pa nman😊

Breech/ Suhi si Baby. Try mo magpasounds sa bandang puson or pwerta para umikot siya 😊 Ganyan kasi ginawa ko ☺️

4y trước

slmat mamsh cge subukan ko nga un sna nga umikot cya hirap kse macs

Sabi ng ob iikot din po yan bat if not don na papasok si C section..

4y trước

ic.. sna nga po mamsh

suhi po si baby pero iikot Pa naman yan mamsh

4y trước

ic... sna nga po mamsh thanks po

sana po my sumagot🙁

suhi po bb mo my..

4y trước

iikot pa po yan hanggaw 36weeks. pa bago2x po kasi ang posisyun ng bb..