PhilHealth

Hi mga Mamsh! Ask ko lang kung anong kaylangan na requirements kapag mag huhulog ka sa philhealth ?? Preggy po ako

1 Trả lời

Kung wala pa pong philhealth requirements is birth certificate/PSA and pic 1×1. Yun lang po tas pipila lang po kayo kung preggy sa mismo line ng buntis at senior. And yung pambayad niyo for philhealth

4y trước

Kung meron na po palang ID philhealth at mag huhulog lang naman yun lang ba requirement ??