Namumuti na namumulang kili2

Hi mga mamsh! Ask ko lang kung anong dapat gawin sa kili-kili ng baby ko, namumuti na namumula kasi yan eh, pati sa leeg nya ganyan din. Pahelp naman po,worried lng ako first time mommy kya medyo paranoid lang.

Namumuti na namumulang kili2
9 Các câu trả lời

Keep it dry & clean po..yung mga white po na namuo is dumi po yun..check nio po lagi pati sa leeg..wag po gamitan ng magaspang na pamunas at matapang na sabon 😊

punasan mo lang po lagi ng cotton .. warm water tas cotton pang linis mo .. dpat lagi tuyo ung part na un magsusugat na kc yan

try nyo po ang calmoseptine ointment. ganyan din baby ko dati.. dami ko natry na oinent ung calmoseptine lang nakapagpatanggal

tiny buds in a rash gamitin mo mommy, safe yan at effective kasi all natural ganyan gamit ko sa baby ko. #twoboys #inarash

hello po. ano po ginamot nyo sa balat ng baby mo? nawala na po ba ang marka ng pamumuti sa balat?

Try nyo po lagyan g diaper cream or rash cream. Punasan din lagi kasi pinapawisan yung areas na yun

ganyan din sa baby ko. dinala ko sa pedia. reseta skin elica 24hrs lng nawala 😊

normal lng po yan mommy ,mawa2la din yan

nilagyan ko ng Vaseline petroleum