Malapit nb?

Mga mamsh. Ask ko lang kasi kagabi bgo mtulog nrmdman ko may lumabas sakin pero konti lng. Paggisng ko ngaun may onting tubig tas may spot ng dugo tuldok lng. Tpos ngaun after ko umihi nrmdman ko ult, tpos ganun ult tngnan ko 2 na sila tuldok ng dugo. Malapit nb to mamsh? Aalis kc sna ako ngaun mgppswab test baka abutan ako sa daan. Hehe. Last check up ko nung oct29, closed cervix pa. Thanks po. FTM edd Nov19.

1 Trả lời

if my spot na po ng dugo malapit na po yan saka if may lumabas na po tubig baka nag leak na po panubigan niyo pacheck niyo po momsh