Ask ko lang mga Momsh

Hello mga mamsh, ask ko lang if normal ba yung sobrang pag galaw ni baby sa tiyan ko yung hindi na ako makatulog? Kagabi kasi nag simula maglikot si baby hanggang ngayon, halos di na ako makatulog sa sobrang pag galaw niya. 30 weeks na ako mga mamsh. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

4 Các câu trả lời

normal lang po magalaw si baby sa tiyan. sign of healthy sya at naglalakbay sa loob ng tummy

Normal lang po. Gnyan din ako lalo sa madaling araw nagigising ako sa galaw nya. 😊

wag masyado hawakan ang tiyan mommy baka mag contract. iwasan mag premature delivery

normal po mommy .. lalo sa gabi. senyales po na healthy c baby pag magalaw sya 😊

4y trước

welcome mommy.