red dots

Mga mamsh ask ko lang if ano yung sa likod ni baby? If rashes po ba kasi nagkafever sya ngayon lang din nawala tapos now lang namin napansin yang red dots. Thanks in advance sa sagot.

red dots
1 Trả lời

Hindi ba siya napapawisan? Gnyan sa anak ko pag nagpapawis eh

4y trước

Nagpapawis nga po sya hanggang leeg nya po yung ganyan eh, pero dati naman pag namamawis sya walang red dots kaya po nagtataka lang ako until now dumami sa leeg na, ano po ginamot mo?