curious and please respect

Hello mga mamsh. Ask ko lang if ano mas bet nyo magshave ng sarili nyo or magpa wax before kayo manganak? First time mom here. Di po ako familiar sa mga ganyan. Thanks for the info in advance ?

2 Các câu trả lời

Mahirap na kasi mag shave ng sarili pag malaki n tyan mo, pwede naman un OB na mag shave nun pag nanganganak kna...

Mag shave. Kaso di na kaya ngayon kasi nahaharangan na ng tummy. Kaya kay hubby nalang. Hahah