Butlig na parang nagtutubig sa ulo at noo ni baby

Hi mga mamsh, ask ko lang if alam niyo ano tong parang butlig na parang tubig yung loob sa noo at ulo no baby , 7 days pa lang siya now. Healthy baby naman siya , kaso nabobothered talaga ko #pleasehelp #advicepls #pregnancy

Butlig na parang nagtutubig sa ulo at noo ni baby
1 Trả lời

nagkaganyan din po baby namin nung first week niya and pinakita po namin sa pedia sa 1 week well baby visit, harmless naman daw po basta walang kasabay na lagnat. maaaring nagdedevelop or nagsestretch yung skin at nag aadjust po. basta sundin lang po yung turo sa tamang paligo at yung hygiene in between baths po.