philhealth concern

Mga mamsh.. Ask ko lang bayad ako ng one year lang na contribution s aphilhealth ko hanggang next year january which is due date ko sa panganganak. Maccovered kaya ang hospital bills ko ng phil health? Thank youuu

1 Trả lời

Nde naman lahat macocovered ni Philhealth may certain amount lang sila. katulad sakin cs ako halos 19k ang nabawas dahil kay Philhealth kung nde nasa 80k ang bill ko

4y trước

Yes momsh, covered na po yan. Sabi kasi dapat may hulog ka until when mo sya gagamitin. Kakabayad ko lang din kahapon, pinabayaran sakin Nov 2019 to Oct 2020 since next month na due ko.