Birthday thoughts

Hi mga mamsh ask ako ulit about my thoughts. Kasi si hubby nag greet sakin kahapon at exactly 12am ng happy birthday which is hindi ko pa naman birthday. 😔 Sabi nya sinandya daw nyani advance baka daw makalimutan nya sa asaw mismo ng bday ko 😔. Do you believe na ganon ung rason kung bat sya nag greet ng masyadong advance sa 25 pa kc yung bday ko. Which alam din naman nya na sa 25 keso gusto nya lanv daw mag advance. Parang hindi ko alam yung iisipin ko 😫 hayss send me some advice pls 😅#curious

8 Các câu trả lời

Salam sis. May Allah strengthen your marriage and your family in the religion of Allah. As a muslim po I would advice na, umiwas po sa mga celebrations maliban sa eid, wala po sa paniniwala natin ang mag batian at magcelebrate ng birthdays. Ang mga paniniwala at mga gawain po na wala sa Islam ay nagdadala lang po ng mga negative impact, such as yours 😅 no offense. And we should remember to give people the benefit of the doubt and avoid po natin yung mag isip ng masama sa kapwa natin muslim lalong lalo pa sa asawa natin. Sa suratul hujurat 49:12 Sinabi ng Allah "Oh you who have believe, avoid much [negative] assumption. Indeed, SOME assumption is sin." Yun lang 😊

advance din po asawa ko bumati ☺ hindi naman po big deal sa akin, happy nga ako kasi sya ang unang tao always nag gegreat sa akin ng maaga 🤗 sweet kasi may pa long sweet message pa kahit walang gift. ☺

baka may sesendan? or baka naman an eexcite sya? or baka akala nya ngayon bday mo 😅 di naman nalalayo sa date eh hehehe

kung nasa malayo asawa mo at di kayo mag kasama mag tataka talga ako hehe at away talaga magaganap.

Baka gusto lang talaga nyang bumati in advance, wag po muna kayo mapraning ☺️

mafeel mo naman mommy kung nag sisinungaling. girl instinct

oooOooooOòoooh parang may something

Post reply imageGIF

Something fishy po for me🤔