Depression

Mga mamsh, Is anyone here suffering from depression? Nagsimula kasi ito ng ngkaroon kmi ng matinding away ng asawa ko. Nagkaron ako ng emotional breakdown lalo n nung inamin niang may nagugustuhan dw sya although wla nmn silang relasyon. Hnahangaan lng dw nia yung babae. Naging paranoid n ko since then. Lahat ng kilos nia bnabantayan ko. Ok n kmi ng asawa ko ngayon kaya lang simula nun, palagi nlng ako nkakaramdam ng sobrang lungkot. Mdalas hirap ako huminga. Gusto ko sya plaging nkikita at mdalas nlng ako npapaiyak. Hndi ko na alam pano gagawin ko pra maibalik sarili ko s dati. Hndi nmn ako ganito dati. Nawawalan nrin ako ng interes s mga bagay n dati ko nmn kinatutuwaang gawin. Any advise po mga mamsh? Nahihirapan na kasi ako..

2 Các câu trả lời

Communicate to your spouse yang nffeel nio mamsh. Atleast aware siya and magtulungan kayo. Pray also. TRUST din po.

5y trước

Nag usap n kmi sis pero hndi prin kc gumagaan ang pkirmdam ko. Sobrang bigat pa rin.. Mdlas natutulala nlng ako.. Ang laki kc ng pnagbago nia..