pag bili ng gamit ni baby

Hi mga mamsh! anyone here na naniniwala sa kasabihang masama mamili ng gamit ng baby kapag 4 mos palang? may nag sasabi naman na 7mos to 8mos na mamili eh minsan po kasi masyadong mabigat kung biglaan ang pag bili. sino po nakaranas dito na tama nga yung masama mamili ng ganung stage? TIA po sana po may sumagot. Gusto ko na po kasi mamili ng gamit since alam ko na din gender. Thanks!!

19 Các câu trả lời

Ako nga mommy 3 mos palang nagsimula na ako mag ipon ng CD’s. Then nung nalaman na gender saka ako unti unti namili mga damit. Ngayon 7mos palang tiyan ko beddings nalang ni bb at mga essential kits nalang kulang. Mabigat kasi talaga pag sasabay sabayin. Kaya ginagawa ko tuwing sweldo namin ni hubby. Bumibili na ako. Ok naman kami so far ni bb. Praying na maipanganak ko sya full term and healthy.

4y trước

Yes po. Nakadepende naman yan sayo kung maniniwala ka sa pamahiin. Minsan kasi mas kailangan maging practical. ☺️

ako po ngstart na 5 mos palang. di pa nga sure yung gender nun. pero since alam ko naman na boy ang baby ko. namili na ko paunti untiz nakabili na ko ng mga konting damit ng 5mos then eventually nung nalaman na gender ayun sunod sunod nalang bili. pra di rin isang bagsakan yung gastos kasi.

Hindi naman po masama kaso wala din naman po mawawala kung maniniwala susunod tayo sa pamahiin. Ako din po ganyan iniisip ko masyado naman ata mabigat kung isang biglaan ang mangyayareng pag bili ng gamit kaya po gawa ko tingin tingin lang muna tas bina budget nadin kahit papaano.

Sabi sabi lang po yan ako 3 mos nagstart kami sa baby bottles lalo na pag avent mahal. Tapos sunod2 na yun. Mga damit damit ni baby pero white lang. Then nung nalaman na gender every cut off or sweldo namimili ako kahit papano mga kulang para di mabigat.

4y trước

Thanks po mommy God bless po

5mos may konti ng damit c baby bigay ng kapatid ko pinaglumaan ung iba mga 6mos inuunti unti ko na til 8mos kumpleto na.. ung iba online nlng like ung bag at mosquito net. mga ganyan buwan ka nlng sis bumili para sure ok naman c Lo

ndi po masama mamili ng maaga, kya lng bnbwal kasi di pa sure gender ni baby pg maaga namili. pag 7mos ksi sure n gender kya mkkpmili k n kung blue o pink b.. kng gusto mamili agad white po bilhin n gamit pra unisex

4y trước

ndi naman po..

Ako mag 6months ako nag unti unti mamili every shod namimili ako ng mga baby essential . Pero di pa yung mga diapers kc medyo matagal pa baka maluma lang .

Ipunin niyo nalang po muna yung budget niyo para sa gamit ni baby. Para biglain niyo man ang pag bili eh may nakalaan na kayong pera.😊

Hnd nmn masama pero Ako 7months na ako nag start ma mili at ngayon complete na gamit ni baby ko gagamitin nlng ni baby ko

4 mos ko nalaman gender ni baby and bumili nako gamit. Complete na po halos. 6 mos na ako. Ok naman yung baby ko

4y trước

salamat po mamili na din po ako ng gamit.. God bless po satin! at healthy pregnancy 😅