toothache

mga mamsh anu po mabisang panggamot sa toothache? nitong week po kasi tuwing gabi sumasakit bagang ko as in masakit po. .

6 Các câu trả lời

Mumog lng po warm water with salt.. Tpos toothbrush po lgi. Ung lng gnwa ko.. Tkot po kc ako. Uminom ng gamot

dinadaan ko na lang sa pag toothbrush tapos kinabukasan wala na

kamias po .. sobrang effective po sa kin and 2x na gatas everyday

6y trước

kain kalng po nun madagta po kasi tas maasim .. sawsaw po sa atin

Punta ka po sa dentista mumsh. Paagapan niyo na po.

Momog ka po ng Asin na my tubig

Gargle with sea salt sis.