Malaki si baby

Mga mamsh, anong klaseng diet ang ginawa nyu ? nag less rice ba kayo ? Suggest naman po kasi sabi ni ob medjo malaki po si baby.TIA

Malaki si baby
24 Các câu trả lời

Iwas po sa sweets mommy. Nakakalaki po kasi ng baby ang maraming sugar.

Exercise lagi, more water 😊 pero sa foods Ang hirap iwasan 😅😅

1/4 rice the rest gulay tapos konting karne. Yan yung diet na advice saakin.

5y trước

Bfastlunch&dinner po

Less carbs .. sa gabe nag quacker oaths lng ako tsaka more water 😊

Less rice, less sugar. More fruits, oatmeal and milk

Less rice din ako pero mas matakaw ako sa tubig😁

No softdrinks or any juices just water

Iwas sweets mamsh, and less rice,

Less rice and more on veggies.