Boring ang buntis :(

Hi mga mamsh anong ginagawa niyo kapag na bobored kayo? Lalo na pag kayo lang mag isa wala kasama :(( nakakalungkot po kasi. #adviceplsmomshie #help #boredpreggy

38 Các câu trả lời

ako.din.bagot na bagot na sis Umaga kakain walis hugas plato tas konti lang tayo at lakad ng dahan dahan dahl 34weeks palang aq tas pag wla n magawa Higa na ng malala ...nakakangawit din umupo ng matagal masakit sa puson feeling naiipit si bb