Anong gatas?

Hello mga mamsh, anong gastas ang iniinum nyo nung 5weeks pregnant kayo? And when kayo nag start mag gatas ng pang mommy?

3 Các câu trả lời

Once nalaman at cinfirmed na buntis ako, bumili ako agad ng maternal milk, anmum mocha masarap

2y trước

Trueness Mommy pero di ko kaya na walang milk, so nag fresh milk ako hahahahahaha sabi din naman ni OB hihi.

Enfamama nireseta sakin ni Doc. Masarap naman kaso nakakamiss yung Birch tree

anmum po mi