Firstime

mga mamsh anong buwan ba matuto si baby dumapa mag-isa nya?

18 Các câu trả lời

itong bunso ko from the start nakatagilid syang natutulog kc sabi ng ob sanay sya dahil nakatagilid ang pwesto nya sa tummy ko. kaya konting galaw ayon nadadapa. pero yong mga 5 nyang kapatid 3 to 4 months dumadapa.

Si baby ko 7 to 8 months. Mataba kasi. Haha. Sabi ng pedia definitely dapat at 9 months nakaka roll over na.

Mga 4 mos nagstart start na yan mag gilid gilid mamsh then mga 5mos ayon okay na up to hanggang sa lumaki na siya

5y trước

tunatagilid na nga sya mamsh kasi nasanay sidelying position kasi namin pag pinaoadede ko sya

Yung baby ko salto 4 month,3 mos tumatagilid n xa

Baby ko @2mons ngayon natuto na syang dumapa😊

5y trước

Kaya nga momsh e. Maliit kasi sya kayang kaya nya katawan nya😅 gusto na nga bumangon pag nakahiga e.

Si baby ko 3mos pero medyo hirap pa hehe

3mos yun baby ko natutu na sya dumapa.

Mine started at 3mos old 😊

5 to 6 months daw po.

Lo ko 5months natuto.