symptompszzz

Hi mga mamsh, ano yung mga sign of pregnancy niyo nung feel niyo na buntis kayo? pashare naman po. Di ko po alam kung tama ba tong nararamdaman ko or mens lang thanks! #ask #pregnancy

2 Các câu trả lời

Dapat mag Pt ka muna. Kaya ka dayain ng isipan mo na buntis ka pero di naman pala. Wag ka mag relay sa signs ng ibang mommies. Depende kase yan sa katawan mo. Mag Pt ka yun ang unang dapat mong gawin

1y trước

yess nagPT na po naka 5+ na nga po pero puro negative. Planning po ako magpa serum to confirm talaga.

Di ka pa po ba nag PT to confirm kung buntis ka?

1y trước

ayun hahaha thank u po!!