Baby bottle

Mga mamsh, ano pong brand ang may pinakamalambot na teats na feeding bottle? Need na kasi magtransition from BF to Formula since back to work na. May bottle na sana siya Chicco brand kaso ayaw niya kasi matigas for him yung teats. 🥲

3 Các câu trả lời

Pigeon Wide Neck Soft Touch.. no nipple confusion yan.. at Anti Colic din🥰 btw kung halimbawa maisipan mo ulit mag breastfeeding kahit Ilan bwan na si baby kahit malaki na halimbawa lagi yung 0+ pa rin po ipagamit para yung flow sa tsupon same lang din ang pagsipsip niya . kasi po pag mas malakas ang flow hihina pagsipsip ni baby at baka ayawan na niya mag direct latch

pigeon, tommee tippee

Pigeon