HELLO MGA MOMMY

Hello mga mamsh. Ano po sign ng baby boy? 🥰 excited po ako sa gender ni baby.. gusto ko din ng baby boy.. ano po kaya mga mommy? 😊5months preggy ❣️#1stimemom

3 Các câu trả lời

Wala mommy, ksi nun preggy aq sa youngest ko pinaka nagccrave lng aq gusto ko lgi kainin meat. may nbasa ksi aq dti article na pag lgi ka nagccrave sa meat boy dw baby im not sure kng nagkataon lng... pero dti iniisip nla girl un baby ko ksi ang blooming kdw kya ndi tlg ntn masasabe. anyway whatever gender un baby ang pinaka importante healthy c baby...

Walang sign yan, 2021 na, wag na maniwala sa mga ganyang kasabihan

pag haggard and maselan magbuntis, baby boy 😁