Peklat

Mga mamsh ano po pwedeng ipahid sa peklat ni LO ? Insect bites po sya tapos nangitim.

4 Các câu trả lời

hayaan nio lng po muna mawawala rin yan wag po kau mg papahid o gagalawin ang area na kinagat ng insekto bka mapano ang balat ni baby para sure ask your pedia pra safe si baby at happy si mommy.

4y trước

Ganyan rin sakin pero sabi ng pedia magfefade rin naman. Pero syempre kung may budget ka bili ka ng lotion for that around 800+up

lighten up try mu po yan gamit ko sa dark marks and scars ni lo safe and effctive all natural ingredients .. #mybabyloves

4y trước

Hm po ung ganyan???

Mustela stelatria, btw my Pedia recommended it also.

4y trước

Hm poung ganyan mamsh??

Eczacort..

4y trước

Hm po yun???