Team February 🤩😍

Hello mga mamsh, ano po nararamdaman niyo sa ganitong stage? #firstbaby #1stimemom Baby boy❤️☺️🙂

Team February 🤩😍
1 Trả lời

good day mga mommy ask ko Lang po Kung may idea Kayo? I'm 33 weeks and 3days of preggy.. nakakaramdam po ako ngayon NG pananakit NG puson at paninigas NG tyan.. kanina sumasakit din Pati mga balakang ko.. pero narelieve na Yung sakit NG balakang ko puson nlng.. I'm worried Kung nagprepreterm ako ngayon.. or pagod lang ako.. actually pang 4th baby ko na ito and finally baby girl na... per Alam Naman natin na Iba Iba Ang nararamdaman natin sa bawat pagbubuntis diba? salamat po. Godbless everyone!

4y trước

better ask your ob po mommy. Kasi ako balakang ko ang sumasakit.