Feeling worried ?

Mga mamsh ano po kaya ibig sabihin pag dilated ung kidney or fetal kidney? On leave po kase ob q ee thanks

5 Các câu trả lời

Mommy kamusta bo ang baby niyo same case po kasi tayo. Thank you po

3y trước

kamusta baby nyoo same case din po huhu

Hi, hows your baby? Same diagnosis with my baby today.

3y trước

hi po good day! nagssearch ako regarding sa fetal kidney dilation Cas And follow up check up namin ni baby same po ang findings like your baby. kamusta napo si baby niyo maam?nagamot po ba?

I think ibig sabihin malaki ang kidneys.

Sis ano sabi ng ob mo

5y trước

Ganyan din sakin sis. More likely daw paglabas na ni baby :(

kamusta po baby nyo