Pang patakaw

Mga mamsh ano po kaya gamot pang patakaw or vitamins po. Stress na ako sa LO ko nd sya matakaw dumede mas gsto nya pa tumulog ng tumulog 4months na si LO mas madami pang nasasayang na banaw ko na milk kesa sa naiinom nya 😭hays. Kakastress

1 Trả lời

Magpump ka na lng mommy tapos tabi mo yung milk mo sa freezer para di masayang. Meron talagang ganyan na baby, pero dalhin mo din sa pedia para kung sakali mabigyan ng vitaminsm